Đồ chơi ngoài trời mầm non cho khu vui chơi, trường học

Đồ chơi ngoài trời là một mô hình vui chơi không thể thiếu trong vận động vui chơi của mọi lứa tuổi. Công ty Đồ Chơi Bắc Hà luôn chú tâm và phát triển các thiết bị vui chơi trẻ em ngoài trời. Vừa là tiện ích vận động thể chất, vừa tiếp cận với môi trường thiên nhiên và sảng khoái sáng tạo sau những giờ học tập căng thẳng. Sự đa dạng mẫu mã, màu sắc, an toàn và bền bỉ của các sản phẩm chúng tôi tạo ra, chắc chắn sẽ chinh phục được sự tin yêu của quý khách hàng và quý trẻ thơ.

Đồ chơi Bắc Hà tiền thân là xưởng chuyên gia công, sản xuất thiết bị giáo dục và đồ chơi cho trẻ em. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đồ chơi Bắc Hà đã đảm nhận cung cấp thiết bị cho rất nhiều đơn vị là các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, công viên, các khu vui chơi công cộng trên cả nước.

Các loại đồ chơi ngoài trời tại Bắc Hà gồm có những gì?

Như chúng ta đã biết, đồ chơi ngoài trời gồm rất nhiều những thiết bị khác nhau. Tại Bắc Hà, chúng tôi cung cấp hệ thống các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc để chủ đầu tư có thể tham khảo và thỏa sức lựa chọn phù hợp với không gian cũng như mức tài chính có thể chi trả.

Một số thiết bị đồ chơi ngoài trời đang được bán chạy như:

-    Cầu trượt liên hoàn
-    Nhà chơi liên hoàn
-    Cầu trượt
-    Đu treo, xích đu
-    Bập bênh
-    Đu quay
-    Thú nhún
-    Thang leo thể dục
-    …
Các sản phẩm đồ chơi ngoài trời tại Bắc Hà ưu tiên tính tiện dụng, an toàn và thẩm mỹ. Thiết bị được thiết kế đảm bảo trẻ có thể tự do vui chơi mà không lo gặp những rủi ro đáng tiếc, màu sắc sản phẩm đa dạng, thu hút tạo hứng thú cho trẻ trong suốt quá trình sử dụng.

Đặc biệt, các thiết bị đồ chơi ngoài trời này cũng có giá thành khá phải chăng, dao động từ 3 – 4 triệu đồng với đu quay, thú nhún, thang leo và vài chục triệu đồng với dòng sản phẩm nhà chơi, cầu trượt liên hoàn.

Lợi ích khi mua đồ chơi tại đồ chơi Bắc Hà?

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giáo dục và đồ chơi trẻ em, khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều lợi ích:

-    Giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng
-    Chất lượng sản phẩm luôn đạt mức tiêu chuẩn, đã qua kiểm định của cơ quan chức năng nên an toàn cho trẻ nhỏ.
-    Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi.
-    Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ trước, trong và sau khi mua hàng. Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và trình độ sẽ tư vấn và giúp bạn lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh đồng thời hỗ trợ khi gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon