tu-van-thiet-ke-thi-cong-du-an-lap-dat-san-choi-cong-dong-cho-chung-cu-chung-cu-

Tư vẫn , thiết kế, thi công dự án lắp đặt sân chơi cộng đồng cho chung cư chung cư thanh xuân tower số 35 lê văn thiêm 

ĐỒ CHƠI MẦM NON 123 12/07/2023

Tên công trình: Tư vẫn , thiết kế, thi công dự án lắp đặt sân chơi cộng đồng cho Chung cư Thanh Xuân Tower Số 35 Lê Văn Thiêm 

Tên dự án : Dự án Chung cư cao tầng kết hợp văn phòng dịch vụ Thanh Xuân Tower

Địa chỉ : Số 35 phố Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Kinh doanh và xây dựng Quang Minh 

Đồ Chơi Bắc Hà tự hào được tư vấn, thiết kế và thi công dự án lắp đặt sân chơi cộng đồng tại Chung cư Thanh Xuân Tower, số 35 Lê Văn Thiêm. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một lời giới thiệu về dự án và những lợi ích mà sân chơi cộng đồng mang lại.

 

Chung cư Thanh Xuân Tower là khu dân cư hấp dẫn với đông đúc dân cư và nhu cầu về không gian chơi đa dạng cho trẻ em và cộng đồng. Mang đến một môi trường vui chơi, an toàn và gắn kết cho cư dân, chúng tôi đã tư vấn và thiết kế sân chơi cộng đồng tại khu chung cư.

 

Với kinh nghiệm và chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy. Trong dự án tại Chung cư Thanh Xuân Tower, chúng tôi đã lắp đặt các thiết bị đồ chơi ngoài trời phù hợp với không gian và mục tiêu của sân chơi cộng đồng.

 

Đồ Chơi Bắc Hà đã thi công lắp đặt các thiết bị đồ chơi ngoài trời đa dạng tại Chung Cư Thanh Xuân Tower. Từ các công trình như cầu trượt, xích đu, đến các trò chơi tập thể và khu vui chơi liên hoàn, chúng tôi mang đến một trò chơi không gian đa dạng và phong phú cho trẻ em và cộng đồng.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến yếu tố an toàn và bền vững trong thiết kế và cài đặt. Các thiết bị đồ chơi ngoài trời tại Chung cư Thanh Xuân Tower được làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền và an toàn cho trẻ em. Bề mặt của các thiết bị được xử lý để đảm bảo chống trơn trượt và bảo vệ khỏi tác động của môi trường.

Chúng tôi cũng quan tâm đến việc cung cấp chế độ bảo hành tốt và dịch vụ hậu mãi sau khi cài đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng và bảo trì các thiết bị đồ chơi ngoài trời để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của họ.

Đồ Chơi Bắc Hà xin chân thành cảm ơn Chung cư Thanh Xuân Tower đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành trong xây dựng không gian chơi thú vị và an toàn cho cư dân. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành và đóng góp vào sự thành công và phát triển của Chung cư Thanh Xuân Tower. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN