nhung-dia-diem-nen-dau-tu-san-choi-tre-em-ngoai-troi

Những địa điểm nên đầu tư sân chơi trẻ em ngoài trời

ĐỒ CHƠI MẦM NON 123 30/07/2021

Với cuộc sống hiện đại và sự xuất cũng như tiến độ phát triển nhanh chóng của các khu đô thị, tòa nhà cao ốc, đường phố,… đã làm thu hẹp lại không gian vui chơi của trẻ em. Bên cạnh đó, quỹ thời gian dành mà cha mẹ dành cho con cái cũng thu hẹp và điều này vô tình làm trẻ bị thụ động, phụ thuộc vào các thiết bị điện tử,… không còn muốn vận động vui chơi hay muốn giao tiếp với bên ngoài. Để tránh tình trạng này thì việc đầu tư sân chơi ngoài trời với những món đồ chơi bổ ích là điều cần thiết.

Tại bài viết này, đồ chơi Bắc Hà xin đưa ra một số lời khuyên trong việc lựa chọn địa điểm lắp đặt sân chơi ngoài trời cho trẻ em.

Chú trọng đầu tư sân chơi ngoài trời trẻ em tại các trường mầm non

Trẻ lứa tuổi mầm non có tổng lượng thời gian ở trường chiếm tới 8 tiếng/ngày. Bên cạnh không gian gia đình thì không gian tại trường học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ.

Do tại đây chiếm phần lớn thời gian hàng ngày của trẻ cho nên ngoài những hoạt động tiếp cận kiến thức thì đây cũng là nơi để trẻ học cách giao tiếp với thầy cô và bạn bè. Hơn nữa, trẻ ở độ tuổi này có nhu cầu về vui chơi, chạy nhảy và vận động lớn. Do đó, hầu hết các sơ sở giáo dục mầm non đều có lắp đặt sân chơi trẻ em ngoài trời.

Cầu trượt liên hoàn 2 khối a1131

Tùy vào từng  quy mô, tính chất của mỗi trường mầm non mà các sân chơi ngoài trời cho trẻ có sự đầu tư khác nhau. Nhưng nhìn chung các sân chơi đều đượ thiết kế và xây  dựng giúp trẻ có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn nhận thức.

Bên cạnh đó, sân chơi ngoài trời với những món đồ chơi thu hút như cầu trượt liên hoàn, xích đu, bập bênh, đu quay,… sẽ giúp trẻ thêm hứng thú khi đến lớp. Hơn nữa, việc đầu tư sân chơi ngoài trời cũng là điểm để phụ huynh đánh giá và lựa chọn cơ sở giáo dục để gửi gắm con em mình.

Sân chơi ngoài trời trẻ em tại các bện viện, trung tâm tiêm chủng

Nếu như chúng ta sợ bệnh viện, sợ những mũi tiêm một phần thì trẻ nhỏ còn sợ chúng gấp 10 lần. Vì lẽ đó, để giảm bớt căng thẳng và sự sợ hãi cho trẻ khi tới các bệnh viên thì chúng ta cần tạo ra sự hào hứng, thích thú bằng cách xây dựng các khu vui chơi ngoài trời.

Hiện nay xu hướng xây dựng và lắp đặt sân chơi trẻ em tại bệnh viện và cơ sở tiêm chủng đang nở rộ. Nhiều bệnh viện đã bắt đầu xuất hiện các sân chơi trẻ em với nhiều quy mô, đa dạng các món đồ chơi như xích đu, cầu trượt, thú nhún, bập bênh,…  Với màu sắc sặc sỡ, kiểu dáng bắt mắt sẽ giúp tăng thêm cảm giác thư giãn cho không chỉ trẻ em mà cả người lớn. Đồng thời, thông qua những hoạt động vui chơi đó sẽ giúp mang lại tiếng cười, niềm vui và truyền thêm năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh khi tới bệnh viện.

Xây dựng sân chơi ngoài trời cho trẻ em tại trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê

Những chủ đầu tư trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê sự nhanh nhạy và sớm nhận ra lợi ích khi sở hữu một sân chơi ngoài trời trẻ em ngay tại cơ sở kinh doanh của mình.

Bập bênh mèo đôi

Với việc lắp đặt sân chơi tại đây không chỉ giúp tạo ra không gian vui chơi cho những khách hàng đi theo gia đình, có con nhỏ mà còn gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Điều này sẽ rất có lợi cho công việc kinh doanh, góp phần tăng doanh thu đáng kể. Bởi hầu hết những khách hàng đến các địa điểm này phần lớn là các gia đình và có theo con nhỏ. Việc có một sân chơi trẻ em sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, tạo ra không gian vui chơi riêng và cha mẹ sẽ thoải mái sử dụng cũng trải nghiệm các dịch vụ chính mà các cơ sở kinh doanh này mang lại. Có thể nói, sân chơi trẻ em tại những địa điểm này chính là công cụ giúp tăng thiện cảm và thu hút khách hàng cực hiệu quả.

Tùy vào mục đích và diện tích sử dụng của chủ đầu tư mà sân chơi trẻ em có thể thiết kế theo mô hình khác nhau. Ví dụ với sân chơi trẻ em trong trung tâm thương mại bạn có thể lắp đặt nhiều món đồ chơi khác nhau từ nhà bóng, cầu trượt liên hoàn, xích đu, thún nhún lò xo, bập bênh,… Còn với nhà hàng hay quán cà phê bạn có thể lắp đăt một tổ nhà liên hoàn cầu trượt cũng đủ để trẻ nhỏ vui đùa rồi.

Trên đây là những địa điểm nên chú trọng đầu tư sân chơi trẻ em ngoài trời. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt sân chơi ngoài trời trẻ em chất lượng hãy tới Đồ chơi Bắc Hà. Với hơn 10 kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt các công trình sân chơi trẻ em ngoài trời lẫn trong nhà. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn bạn vui lòng gọi ngay hotline của chúng tôi nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN