nhung-dia-diem-can-chu-trong-dau-tu-san-choi-tre-em-ngoai-troi

Những địa điểm cần chú trọng đầu tư sân chơi trẻ em ngoài trời

ĐỒ CHƠI MẦM NON 123 30/08/2021

Với nhiều lợi ích mang lại thì sân chơi ngoài trời đang rất được lòng trẻ em và các bậc phụ huynh để lựa chọn cho con em mình vui chơi, giao tiếp với thế giới bên ngoài. Nhận thức được điều này, nhiều nhà kinh doanh cũng chú trọng đầu tư vào thị trường sân chơi ngoài trời cho trẻ em. Tuy nhiên, lựa chọn địa điểm mở khu vui chơi ở đâu để có thể thu hút là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần quan tâm. Trong khuôn khổ bài viết này, Nội Thất Thiên Hà xin đưa ra một vài nhóm địa điểm có thể xem là xu thế cần chú trọng đầu tư sân chơi trẻ em ngoài trời hiện nay..

Đầu tư sân chơi trẻ em ngoài trời tại trung tâm thương mại, siêu thị

Trung tâm thương mại, siêu thị là nơi thu hút lượt khách đến thăm quan, mua sắm rất đông đúc đặc biệt vào những ngày cuối tuần và đây chắc chắn sẽ là địa điểm đắc địa mà các nhà đầu tư có thể “chọn mặt gửi vàng”. Khi cho con đi chơi, với những khu vui chơi an toàn, thoải mái, mát mẻ trong trung tâm thương mại, cha mẹ sẽ khó lòng từ chối việc cho trẻ vào chơi và hầu hết những bậc phụ huynh đưa trẻ đến chơi đều có thể kết hợp việc mua sắm hoặc ăn uống tại các khu vực trung tâm thương mại rất tiện lợi này.

Khu vui chơi trong Trung Tâm Thương Mại

Đầu tư sân chơi trẻ em ngoài trời tại nhà hàng, quán cà phê.

Đây là sự kết hợp 2 trong 1. Trong xã hội hiện đại, việc đi cà phê, ăn uống để tụ tập bạn bè, xả stress là một phần tất yếu của cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên, khi có con nhỏ việc lựa chọn nhà hàng, quán cà phê phải đảm bảo để trẻ cũng được vui chơi an toàn trong khi cha mẹ vẫn được theo đuổi sở thích của mình. Muốn vậy một khu vui chơi ngay trong nhà hàng, quán cà phê chính là lựa chọn hoàn hảo. Thay vì phải đứng ngồi thấp thỏm theo dõi con liên tục thì cha mẹ vừa có thể uống cà phê vừa ngắm con chơi đùa với sự trợ giúp đắc lực từ các nhân viên của nhà hàng.

Đầu tư sân chơi trẻ em ngoài trời tại công viên.

Từ lâu, công viên luôn là lựa chọn được ưu tiên khi cha mẹ muốn đưa trẻ nhỏ đi chơi ngoài trời vào những dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Với lợi thế nhiều cây cối, chan hòa với thiên nhiên, lại không bị hạn chế về không gian nên với sân chơi tại công viên, bạn có thể đầu tư nhiều món đồ chơi khiến trẻ có nhiều lựa chọn đa dạng, thấy hứng thú chuyển từ trò chơi này sang trò chơi, từ đó giúp các nhà kinh doanh thu hút được số lượng khách rất đông và gia tăng doanh thu.

Đầu tư sân chơi trẻ em ngoài trời tại khu chung cư

Khu vui chơi chung cư

Chung cư là nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình và đa phần đều là những gia đình trẻ có con nhỏ. Vì vậy, một sân chơi ngoài trời sẽ là thiết yếu để giúp trẻ được vui chơi, vận động chan hòa với thiên nhiên. Đặc biệt với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian đi lại thì sân chơi ngay tại khu chung cư sẽ là lựa chọn được ưu tiên số 1. Chỉ cần đi xuống sân là trẻ đã có thể tham gia vào các trò chơi trong khu vui chơi mà vẫn đảm bảo các yếu tố an toàn, tiện lợi.

Trên đây là một số địa điểm “sáng giá” để đầu tư khu vui chơi ngoài trời. Mỗi địa điểm sẽ có những ưu điểm riêng và tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như lợi thế sẵn có mà người kinh doanh có thể lựa chọn mở sân chơi ngoài trời tại đâu. Nếu bạn có nguồn vốn hạn chế, bạn có sẵn mặt bằng, bạn có thể cân nhắc mở khu vui chơi ngay tại chung cư hoặc mặt bằng của mình. Nếu bạn có nguồn vốn dồi dào thì việc mở tại các trung tâm thương mại hay công viên sẽ là lựa chọn rất tốt.

Khi đã lựa chọn được địa điểm mở khu vui chơi, bạn cũng sẽ đồng thời xác định được mô hình kinh doanh của mình là ngoài trời hay trong nhà. Từ đó sẽ lựa chọn các món đồ chơi ngoài trời cần trang bị. Tại Đồ Chơi Bắc Hà – chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp đồ chơi ngoài trời với đủ thể loại phù hợp cho mọi mô hình khu vui chơi hiện đại:

  •     Thú nhún lò xo
  •     Cầu trượt liên hoàn
  •     Thang leo cầu trượt
  •     Xích đu
  •     Bập bênh
  •     Nhà bóng
  •     Vườn cổ tích
  •     Đu quay – Mâm quay

Tất cả các sản phẩm của Bắc Hà đều được cam kết về chất lượng với đầy đủ giấy tờ, xuất xứ rõ ràng cùng chế độ bảo hành chính hãng lâu dài.

Liên hệ Đồ Chơi Bắc Hà

XƯỞNG SẢN XUẤT THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC VÀ ĐỒ CHƠI MẦM NON BẮC HÀ

Trụ sở chính: Đường Quang Trung - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 024 6253 4324 - 0968 293 694 - 0917 934 644

Email: mamnondochoi@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN