du-an-lap-dat-thiet-bi-do-choi-ngoai-troi-cho-truong-mam-non-tu-hiep-thanh-tri-h

Dự án lắp đặt thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tứ hiệp- thanh trì - hà nội

ĐỒ CHƠI MẦM NON 123 20/04/2023

Trong suốt nhiều năm qua, Bắc Hà đã được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt Thiết bị đồ chơi mầm non ở Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, công ty đã hoàn thành nhiều dự án lớn và nhỏ cho các khách hàng khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về dự án mới nhất của Bắc Hà : Lắp đặt nhà 4 khối cho trường Mầm non Tứ Hiệp.

Trường Mầm non Tứ Hiệp là một trường mầm non nằm ở khu vực ngoại ô của thành phố Hà Nội. Sau khi được trao đổi và thống nhất về các yêu cầu và tiêu chuẩn của trường, Bắc Hà  đã bắt đầu tiến hành lắp đặt nhà khối cho trường Mầm non Tứ Hiệp. Các khối nhà được thiết kế với diện tích rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và an toàn cho các em học sinh. Các vật liệu được sử dụng để lắp đặt  đều là những vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và an toàn cho môi trường.

 

Bắc Hà  đã thực hiện lắp đặt nhà cho trường Mầm non Tứ Hiệp trong thời gian ngắn nhất có thể, nhằm đảm bảo các em có thể vui chơi sau những giờ học tập một cách nhanh chóng và an toàn. 

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Bắc Hà  đã hoàn thành một dự án quan trọng cho trường Mầm non Tứ Hiệp. Đây là một trong những dự án thành công của công ty và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với các khách hàng khác để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN