don-vi-nao-cung-cap-va-lap-dat-cau-truot-lien-hoan-chat-luong-gia-tot-tai-ha-noi

Đơn vị nào cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn chất lượng, giá tốt tại hà nội

ĐỒ CHƠI MẦM NON 123 16/06/2021

Cầu trượt liên hoàn là một trong những món đồ chơi được trẻ nhỏ yêu thích và không thể thiếu trong các sân chơi ngoài trời, trường học mầm mon, công viên và khu vui chơi giải trí. Chính vì nhu cầu về món đồ chơi này lớn cho nên trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài thì cần lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín.

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn chất lượng, giá tốt tại Hà Nội bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn uy tín?

Một đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn uy tín sẽ phải đảm bảo một số yếu tố sau:

-    Đơn vị đó phải có thời gian và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ chơi, thiết bị sân chơi ngoài trời. Với những đơn vị có thời gian kinh doanh lâu năm thì sẽ đủ chứng minh được rằng sản phẩm họ tốt, có chỗ đứng trên thị trường và tạo được niềm tin đối với khách hàng.

-    Trong quá trình tư vấn về sản phẩm thì các đơn vị uy tín sẽ đưa ra những định hướng đúng đắn, đúng nhu cầu và mục đích của khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn đúng sản phẩm và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Cầu trượt liên hoàn xoắn

-    Đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn có uy tín hay sẽ thể hiện rõ ở những công trình mà họ đã tiến hành thi công. Vì thế, bạn đừng bỏ qua yếu tố này khi tìm và chọn đơn vị cung cấp cầu trượt liên hoàn nói riêng, các sản phẩm đồ chơi trẻ em ngoài trời nói chung.

-    Những sản phẩm đồ chơi ngoài trời dành cho trẻ em ở đơn vị uy tín phải có tính thẩm mỹ cao, thiết kế bắt mắt và hợp xu hướng.

-    Đơn vị cung cấp cầu trượt liên hoàn uy tín sẽ có dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm. Điều này sẽ góp phần giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn nhưng khi gặp vấn đề hỏng hóc hay lỗi sản phẩm.

Làm sao để chọn được cầu trượt liên hoàn chất lượng cho trẻ mầm mon?

Để chọn được cầu trượt liên hoàn chất lượng và phù hợp với trẻ bạn cần căn cứ với một số yếu tố sau:

-    Cầu trượt liên hoàn phải có kích thước phù hợp với độ tuổi của các bé. Trẻ mầm non sẽ trong khoảng độ tuổi từ 2 – 5 tuổi, thậm chí có bé nhỏ tuổi hơn. Vì thế, khi chọn cầu trượt liên hoàn bạn cân nhắc vấn đề này sao cho phù hợp với thể trạng và thể hình của các trẻ. Không nên lựa chọn các mẫu cầu trượt liên hoàn có kích thước quá lớn, vì sẽ gây trở ngại cho các bé ở độ tuổi quá nhỏ khi chơi. Tốt nhất nên chọn những mẫu cầu trượt liên hoàn có kích thước và quy mô vừa phải.

-    Lựa chọn cầu trượt liên hoàn phù hơp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như đối với trường học mầm non công lập thì số lượng sẽ khách với trường dân lập. Và căn cứ vào điểm này bạn sẽ chọn loại cầu trượt liên hoàn phù hợp. Còn với khu vui chơi giải trí thì số lượng trẻ chơi là rất đông, cho nên cần lựa chọn mẫu cầu trượt liên hoàn có thể đáp ứng được điểm này

-    Khi lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời, bạn cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm có quy mô sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của trẻ.

Khu vui chơi liên hoàn cầu trượt 5 khối

Đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn chất lượng, có giá thành tốt tại khu vực Hà Nội hãy tìm tới Đồ chơi Bắc Hà. Với tiền thần là một xưởng gia công, sản xuất thiết bị giáo dục và đồ chơi trẻ em, Đồ chơi Bắc Hà tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam.

Đồ chơi Bắc Hà đã có hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, mọi sản phẩm đều được cam kết về mặt chất lượng, được các cơ quan chuyên môn và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị sử dụng, đa dạng về mẫu mã, mang tính thẩm mỹ và giáo dục cao, tuyệt đối an toàn với trẻ. Ngoài cầu trượt liên hoàn, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm chất lượng khác như xích đu, bập bênh, đu quay, mâm đu quay, nhà bóng,…

Đồ chơi Bắc Hà hoàn toàn có khả năng cung cấp tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, quy cách, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn. Sản phẩm được chúng tôi vận chuyển đến tận chân công trình và khi bàn giao sẽ có chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm đi cùng để lắp đặt cũng như hướng dẫn cách sử dụng. Mọi sản phẩm do Bắc Hà cung cấp đều bảo hành miễn phí dài hạn.

Để được tư vấn, báo giá và giải đáp chi tiết hơn nữa hãy gọi ngay hotline 024. 6253. 4324 – 0968. 293. 694 – 0917. 934. 644 của Đồ chơi Bắc Hà nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN