do-choi-bac-ha-tu-van-lap-dat-san-choi-cho-truong-mam-non-sakura-kis-tai-khu-do-

Đồ chơi bắc hà tư vấn lắp đặt sân chơi cho trường mầm non sakura kis tại khu đô thị gaduma - hoàng mai - hà nội

ĐỒ CHƠI MẦM NON 123 14/09/2023

Đồ chơi bắc hà tự hào giới thiệu sản phẩm, Nhà Chơi Cầu trượt 1 Khối đã được lắp đặt thành công, cho trường mầm non sakura kis tại khu dô thị gaduma Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sản phẩm "Nhà chơi Cầu trượt 1 Khối" Với kích thước vượt trội, chiều dài 3000mm, chiều rộng 2700mm và chiều cao 3000mm, nó tạo ra một không gian vui chơi rộng rãi cho trẻ em. trụ chính được làm bằng ống thép f90 mạ kẽm. được sơn tĩnh điện 6 bước giúp thiết bị có thể chống chịu được thời thiết khắc nhiệt.

 

phần nhựa được làm bằng nhựa HDPE chất lượng cao. không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo tính an toàn cho trẻ em. sàn và bậc cầu thang được làm bằng tôn đập lỗ nguyên khối, giúp tránh được chơn trượt khi vui chơi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng Đồ Chơi Sân Bắc Hà. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại niềm vui và an toàn cho trẻ em thông qua các sản phẩm chất lượng. Nhà chơi cầu trượt tại trường mầm non sakura kis là một ví dụ điển hình về sự kết hợp và cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng những không gian vui chơi thú vị.

 

Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ . Hẹn gặp lại khách hàng quý tại các dự án tiếp theo của Đồ chơi Bắc Hà. Xin chào và hẹn gặp lại ở các video sau.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN