chuyen-sua-chua-bao-duong-bao-tri-san-choi-tre-em-ngoai-troi

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì sân chơi trẻ em ngoài trời

ĐỒ CHƠI MẦM NON 123 13/07/2022

Bán linh kiện đồ chơi ngoài trời, Lắp đặt , thay thế cho những khu vui chơi bị hỏng. Hỏng chỗ nào thay chỗ đó, không tốn kém chi phí mua mới. 

          Đồ chơi Bắc Hà là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất đồ chơi lâu năm. Vì vậy chúng tôi có tất cả các loại linh kiện để thay thế cho sân chơi đã bị hư hỏng của bạn.

          Sau thời gian dài sử dụng và không được bảo trì, bảo dưỡng đúng thời gian. Khu vui chơi ngoài trời trẻ em của bạn đã cũ và hư hỏng nhiều. Cần được trùng tu và nâng cấp. Ví dụ như : nhà chơi cầu trượt bị hỏng  cần được thay cầu trượt và dữ lại khung vì còn sử dụng tốt; Xích đu cần được thay ghế xích đu; Bập bênh bị hỏng ghế; thú nhún lò xo; đu quay trẻ em...Còn nhiều dụng cụ khác cần được sửa chữa.

                Bạn đang cần sửa chữa, bảo trì ngững thiết bị luyện tập thể thao ngoài trời như xà đơn, xà kép, thiết bị tập đạp xe, thiết bị tập tay vai, thiết bị tập lưng bụng, thiết bị tập chèo thuyền, thiết bị tập toàn thân...hay những dụng cụ thể thao khác

                Bắc Hà chính là chuyên gia trong lĩnh vực bảo trì - sửa chữ tất cả các loại thiết bị: Sân chơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em và nhưng thiết bị thể thao ngoài trời, công viên, khuôn viên.

Quy trình bảo dưỡng sửa chữ khu vui chơi ngoài trời như sau:

- Tiếp nhận thông tin, yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữ từ khách hàng qua điện thoại.

- Cử kĩ thuật viên của công ty đến công trình khảo sát, tư vấn những lỗi cần sửa chữa

- Văn phòng công ty tiến hàng báo giá, chốt phương án thi công và kí hợp đồng sửa chữa

- Chuẩn bị linh liện, thiết bị, kĩ thuật viên phù hợp

- Tiến hành sửa chữa, bảo trì tại công trình.

- Khách hàng kiểm tra chất lượng, hướng dẫn bàn giao kĩ thuật.

- Hoàn công.

Bạn có khu vui chơi cần phải bảo dưỡng, sửa chữa. Hãy liên lạc ngay chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kĩ hơn qua hotline : 0917934644.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN