bi-kip-chon-lua-su-dung-va-bao-quan-cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi

Bí kíp chọn lựa, sử dụng và bảo quản cầu trượt liên hoàn ngoài trời

ĐỒ CHƠI MẦM NON 123 16/07/2021

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời được nhiều trường học mầm non, công viên và khu vui chơi giải trí trẻ em lựa chọn. Có thể nói đây là món đồ chơi     quốc dân và được các em nhỏ cực kỳ yêu thích. Nhưng để chọn lựa, sử dụng và bảo quản món đồ chơi này sao cho đúng chuẩn thì ít người biết.

Tại bài viết này, Đồ chơi Bắc Hà xin đưa ra một số thông tin để bạn lựa chọn, sử dụng và bảo quản cầu trượt liên hoàn ngoài trời đúng chuẩn nhé.

Bí kíp chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời

Để chọn được chiếc cầu trượt liên hoàn ngoài trời bạn cần dựa vào một số yếu tố sau:

-    Kích thước và màu sắc cầu trượt liên hoàn phải phù hợp với không gian, diện tích sân chơi trẻ em ngoài trời. Bởi do mỗi sân chơi sẽ có vị trí, không gian và diện tích khác nhau. Cho nên bạn cần cân nhắc xem kích thước, mẫu mã và màu sắc cầu trượt liên hoàn sao cho phù hợp nhất.

-    Lựa chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như với sân chơi trẻ em ngoài trời công cộng và khu vui chơi giải trí mất phí sẽ có sự khác nhau về mật độ trẻ em sử dụng cũng như thời lượng chơi tại sân chơi. Đối với sân chơi trẻ em không mất phí thì rất đa dạng về số lượng và độ tuổi của trẻ. Điều này khác hẳn so với mật độ và số lượng trẻ ở các sân chơi có thu phí. Nghĩa là cùng một thiết bị cầu trượt liên hoàn nhưng ở sân chơi miễn phí thì sẽ có từ 7-15 trẻ cùng chơi, còn với sân chơi thu phí thì mật độ trẻ có thể ít hơn nhiều. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại cầu trượt liên hoàn có chất lượng và giá cả phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất.

Cầu trượt liên hoàn

-    Chọn lựa đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn uy tín. Nếu bạn chọn đơn vị ‘non tay’, kém uy tín thì sẽ kết quả nhận về không được ưng ý. Hơn nữa, chất lượng cầu trượt liên hoàn ở những đơn vị như vậy sẽ không được đảm bảo. Vì thế, bạn nên ưu tiên lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt có thời gian hoạt động lâu năm, hoàn thiện nhiều công trình và nhận được phản hồi đánh giá tốt từ nhiều kênh khác nhau.

Cách sử dụng và bảo quản cầu trượt liên hoàn ngoài trời hiệu quả, bền lâu

Để cầu trượt liên hoàn phát huy công dụng và độ bền cao bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

-    Chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Đây là yếu tố đầu tiên giúp cho cầu trượt liên hoàn ngoài trời được bền đẹp, tăng thời gian sử dụng. Hơn nữa, do cầu trượt được lắp dặt hoàn toàn bên ngoài trời và chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các yếu tố thời tiết nắng mưa. Vì thế, khi quyết định lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời bạn cần nghiên cứu vị trí lắp đặt sao cho phù hợp và tốt nhất nên lựa chọn những vị trí có bóng râm hoặc mái che. Ngoài ra, nên chọn lắp cầu trượt liên hoàn ở nơi cáo ráo, thoáng mát để giúp sản phẩm ít bị tác động của yếu tố thời tiết và giữ được độ bền đẹp.

-    Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kì cầu trượt liên hoàn ngoài trời để phát hiện kịp thời các vấn đề hỏng hóc của sản phẩm. Nếu như cầu trượt liên hoàn quá cũ, hư hỏng nặng cần phải thay mới để đảm bảo an toàn cho trẻ khi chơi.

-    Hướng dẫn trẻ vui chơi trên cầu trượt liên hoàn ngoài trời đúng cách để bảm bảo an toàn và giúp sản phẩm luôn bền đẹp. Bởi mỗi bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời sẽ có mẫu mã và kích thước khác nhau. Và nó cũng có trọng tải và sức chứa cũng khác nhau. Cho nên tùy vào từng quy mô cầu trượt mà bạn tính toán được số lượng trẻ có thể chơi cùng lúc trên thiết bị. Tuyệt đối không để nhiều trẻ chơi cùng lúc trên cầu trượt gây quá tải, có thể làm trẻ bị thương khi xô đẩy nhau và làm sản phẩm phải chịu trọng lượng quá lớn. Tốt nhất, bạn nên hướng dẫn cho trẻ cách chơi cầu trượt liên hoàn đúng cách và luôn giám sát trong quá trình bé chơi.

-    Để cầu trượt liên hoàn ngoài trời được bền lâu bạn nên thường xuyên vệ sinh hoặc che đậy khi không sử dụng hoặc mỗi khi mưa bão.

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn nhưng để đảm bảo đúng kĩ thuật, chất lượng sản phẩm cao và giá thành tốt bạn nên tìm tới đồ chơi  Bắc Hà. Là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt và thi công các sân chơi trẻ em ngoài trời, trong nhà cũng như cung cấp nhiều loại đồ chơi trẻ em, Bắc Hà cam kết mang tới sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng uy tín, an toàn với người dùng. Bên cạnh đó, với chính sách bán hàng tốt cho nên giá thành sản phẩm đồ chơi trẻ em của Bắc Hà cũng vô cùng phải chăng. Hơn thế nữa, chế độ bảo hành lâu dài cũng khiến khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Bắc Hà yên tâm, hài lòng.
Gọi ngay hotline của Đồ chơi Bắc Hà để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN