bat-mi-bi-kip-chon-cau-truot-lien-hoan-ngoai-troi-cho-san-choi-tre-em

Bật mí bí kíp chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân chơi trẻ em

ĐỒ CHƠI MẦM NON 123 06/08/2021

Nhắc tới những món đồ chơi ngoài trời được trẻ em yêu thích và sử dụng phổ biến phải kể tới cầu trượt liên hoàn. Món đồ chơi này được cấu tạo từ tạo từ phần khung thép, sàn, có bậc thang cho trẻ leo lên và phần máng trượt, có nhiều khối liên hoàn đa năng liên kết với nhau. Màu sắc của cầu trượt liên hoàn cũng vô cùng đặc sắc, kiểu dáng đáng yêu cho nên rất thu hút trẻ. Vậy nhưng làm sao để chọn được cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân chơi trẻ em?

Sau đây Đồ chơi Bắc Hà sẽ bật mí bí kíp chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân chơi trẻ em.

Những lợi ích to lớn của cầu trượt liên hoàn đối với trẻ

Trẻ em ngày nay đang càng bị bó hẹp khoảng thời gian vui chơi và tập trung quá nhiều cho việc học tập. Mà theo khoa học chứng minh thì việc được ra ngoài vui chơi, trẻ không chỉ được vui chơi thư giãn, thỏa sức sáng tạo mà còn rất vận động tốt cho sức khỏe.

Hơn nữa, sau mỗi giờ học căng thẳng mà trẻ có được những phút giây vui vẻ, ngập tràn tiếng cười qua cầu trượt liên hoàn thì sẽ giúp bé lưu giữ được nhiều kỉ niệm tuổi thơ. Ngoài ra, cầu trượt liên hoàn còn mang lại nhiều lợi ích to lớn sau:

Cầu trượt liên hoàn nhà nấm số 2

-    Giúp trẻ rèn luyện thể lực cực tốt. Bởi xã hội hiện đại lại càng làm tăng nguy cơ trẻ em bị nghiện điên thoại, ipad và đắm chìm trong những trò chơi điện tử, chương trình youtube có nội dung nhảm. Trong khi đó, khi chơi cầu trượt liên hoàn và các món đồ chơi ngoài trời sẽ giúp trẻ có một không gian vui chơi thoáng mát, lành mạnh và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đem lại khoảng thời gian vui chơi thư giãn, cầu trượt liên hoàn còn giúp trẻ rèn luyện thể lực, sự khéo léo và linh hoạt. Việc trẻ được vận động thường xuyên sẽ cải thiện thể lực đáng kể. Đặc biệt, hoạt động này sẽ giúp trẻ tiêu hao năng lượng và nhờ đó bé ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn. Đồng thời sẽ giúp trẻ hạn chế được thời gian ngồi trước màn hình tivi, điện thoại, máy tính và nhờ đó giảm nguy cơ cận thị, béo phì.
-    Cầu trượt liên hoàn là nơi tập trung rất nhiều trẻ nhỏ với nhiều độ tuổi khác nhau. Với tính chất cho nhiều trẻ chơi cung lúc cho nên cầu trượt liên hoàn sẽ giúp gia tăng sự tiếp xúc của trẻ với nhiều người, nhiều lứa tuối. Qua đó, trẻ sẽ học được cách giúp đỡ lẫn nhau, biết nhường nhịn và tăng khả năng quan sát.

Bí kíp chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân chơi trẻ em

Để lựa chọn được một bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời phù hợp với diện tích, không gian và nhu cầu sử dụng là vấn đề quan tâm của nhiều người. Với điểm này bạn có thể căn cứ vào một số yếu tố sau:

-    Chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời phải có kích thước và màu sắc phù hợp với không gian, diện tích của sân chơi ngoài trời trẻ em. Bởi mỗi sân chơi sẽ có vị trí, không gian và diện tích khác nhau. Có những sân chơi trẻ em ngoài trời yêu cầu chỉ được lựa chọn theo những gam màu sắc nhất định. Nói chung, chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời làm sao cho phù hợp với diện tích và không bị quá nhỏ hay quá to so với không gian lắp đặt. Hơn nữa, ngoài cầu trượt liên hoàn thì sân chơi ngoài trời còn nhiều thiết bị đồ chơi khác. Cho nên bạn cần phải cân nhắc lựa chọn cầu trượt liên hoàn có kích thước diện tích thật phù hợp để tất cả các thiết bị khi lắp đặt tại sân chơi đều đồng bộ cả về kích thước lẫn màu sắc.

Cầu trượt liên hoàn xích đu cầu trượt ghế gấu


-    Khi chọn cầu trươt liên hoàn ngoài trời bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng. Bởi sân chơi ngoài trời công cộng và mất phí sẽ có sự khác nhau về mật độ trẻ sử dụng. Nếu như sân chơi ngoài trời công cộng thì có số lượng trẻ tới chơi đông, rất đa dạng về số lượng và độ tuổi của các bé. Lúc này bạn cần chọn bộ cầu trượt liên hoàn có thể cho từ 7-15 trẻ cùng chơi. Trong khi đó thì sân chơi ngoài trời tính phí sẽ có lượng trẻ tới chơi ít hơn. Cho nên bạn chỉ cần lựa chọn bộ cầu trượt liên hoàn cho từ 5 – 7 trẻ chơi cùng lúc là phù hợp.
-    Chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời bạn cũng cần căn cứ vào chất lượng và giá cả sao cho phù hợp cũng như đem lại hiệu quả cao nhất.
-    Chú ý tới đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời. Bởi chỉ những đơn vị uy tín mới có kinh nghiệm, cung cấp sản phẩm chất lượng để đưa tới tay người tiêu dùng. Khi lựa chọn và quyết định đơn vị cung cấp và lắp đặt, bạn nên có sự tham khảo về các sản phẩm mà họ đã hoàn thiện trước đó, lịch sử thành lập và các phản hồi đánh giá từ các kênh khác nhau.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt cầu trượt liên hoàn ngoài trời chất lượng nhất hãy tới ngay Đồ chơi Bắc Hà. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ chơi trẻ em, Bắc Hà cam kết sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng uy tín nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn quý khách vui lòng gọi ngay hotline của Bắc Hà nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN