Thiết bị xe đạp

Thương hiệu: Nhà Máy SX TB Trường Học & TB Thể Dục Thể Thao Ngoài Trời Bắc Hà Loại: thiết bị thể dục ngoài trời

Liên hệ
1 thông số kỹ thuật Kích thước : 100 * 54 * 117 cm (L * W * H)  Bắc Hà được cấp chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238 Bộ phận kim loại: Ống thép mạ kẽm, thép ống kỹ thuật sơn tĩnh điện màu.  Phụ tùng nhựa: Cao Su, ghế được làm bằng nhựa HDPE 2 ưu điểm khi sử...

1 thông số kỹ thuật

Kích thước : 100 * 54 * 117 cm (L * W * H) 

Bắc Hà được cấp chứng chỉ: ISO 9001 : 2015 / ISO 1400:1 2015 / TCCL 6238

Bộ phận kim loại: Ống thép mạ kẽm, thép ống kỹ thuật sơn tĩnh điện màu.

 Phụ tùng nhựa: Cao Su, ghế được làm bằng nhựa HDPE

2 ưu điểm khi sử dụng thiết bị Xe Đạp

Giảm cân: Xe đạp ngoài trời giúp đốt cháy năng lượng và giảm cân hiệu quả.

Tăng cường sức khỏe tim mạch: Tập đạp xe thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Tăng sức bền và độ bền: Tập đạp xe ngoài trời có thể giúp tăng sức bền và độ bền, cải thiện sức khỏe và giúp tăng cường sức bền.

Giảm căng thẳng: Đạp xe ngoài trời là một hoạt động giảm căng thẳng giúp giảm stress và tăng cường tâm lý Thoải mái thoải mái, cải thiện tâm trạng và tăng khả năng tập trung.

Cải thiện sức khỏe tinh thần: Tập đạp xe ngoài trời có thể giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, tăng cường tự tin và giúp giảm triệu chứng trầm cảm.

Tăng cường thể lực: Tập xe đạp ngoài trời giúp tăng cường thể lực, cải thiện sức khỏe và giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

3 hướng dẫn sử dụng thiết bị

Để sử dụng thiết bị tập xe đạp, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Điều chỉnh tư thế ngồi: ngồi đúng tư thế, sẽ giúp đạp xe một cách thoải mái thoải mái mà không gặp khó khăn. 

Đạp xe đạp: Bắt đầu đạp xe đạp với tốc độ thấp và tăng dần tốc độ theo từng phút. Lưu ý giữ nhịp đều và thở đều để đạp xe một cách hiệu quả nhất.

Theo dõi mức độ tập luyện: Trong khi đạp xe, hãy theo dõi mức độ tập luyện của bạn, bao gồm tốc độ, khoảng cách và thời gian. Theo dõi và đánh giá thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hiệu quả tập luyện và đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

Kết thúc và làm mát: Sau khi tập luyện, hãy giảm tốc độ chậm hơn trong khoảng 5-10 phút để giảm căng thẳng trên cơ và tránh mặt, chóng mặt.

4 chính sách bảo hành:

- Chính sách bảo hành: Công ty Bắc Hà cam kết trả cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

- Chính sách bảo hành của Công ty Bắc Hà bao gồm:

Thời gian bảo hành: Công ty Bắc Hà cam kết cung cấp thời gian bảo hành tối thiểu 6 tháng cho các sản phẩm của mình. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Công ty Bắc Hà sẽ sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

5 Đội ngũ nhân viên 

Đội ngũ ngũ nhân viên Đồ chơi Bắc Hà được xem là một trong những đội ngũ ngũ nhân chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất trong đồ chơi, và thiết bị thể thao ngoài trời

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của cửa hàng đồ chơi Bắc Hà được tuyển chọn kỹ lưỡng với tiêu chí chính là nhiệt tình và đam mê trong công việc. 

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng đồ chơi Bắc Hà còn có kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng, giúp họ hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để đưa ra những giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất. Họ cũng luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên của cửa hàng đồ chơi Bắc Hà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Họ cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất và giá trị sản phẩm cao nhất.

Tóm lại, đội ngũ nhân viên của cửa hàng đồ chơi Bắc Hà không chỉ có kỹ năng chuyên vượt trội mà còn có tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm và tôn trọng khách hàng. Điều này Đồ chơi Bắc Hà trở thành một trong những công ty uy tín và được khách hàng đánh giá cao.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: