Thú nhún lò xo con cá heo đỏ a428

Thương hiệu: Xưởng SX Thiết bị Trường học và Đồ chơi Bắc Hà Loại: Bập bênh, thú nhún

1.800.000₫
Thú nhún lò xo ngoài trời mầm non 1. QUY CÁCH SẢN PHẨM KT: 80X60X40 CM Chất liệu : Thép và nhựa nguyên sinh HDPE cùng công nghệ sơn tĩnh điện Màu sắc : Tùy chỉnh Tình trạng : Còn hàng Bảo hành : 12 tháng Đối tượng sử dụng : Phù hợp với sân chơi mầm non, trẻ em từ 2 - 6 tu...

Thú nhún lò xo ngoài trời mầm non

1. QUY CÁCH SẢN PHẨM

KT: 80X60X40 CM

Chất liệu : Thép và nhựa nguyên sinh HDPE cùng công nghệ sơn tĩnh điện

Màu sắc : Tùy chỉnh

Tình trạng : Còn hàng

Bảo hành : 12 tháng

Đối tượng sử dụng : Phù hợp với sân chơi mầm non, trẻ em từ 2 - 6 tuổi

Cấu tạo của thú nhún lò xo 

- Đế làm bằng nhựa composite mô phỏng hình bông hoa dưới là lớp bê tông cốt thép dày 7 cm cân năng trung bình của 1 đế là  20 kg đảm bảo chống lật. 
- Lò xo chịu lực cỡ lớn được liên kết với con thú bởi 1 thành đòn f90 ngay dưới chân con thú. Lò xo gắn với đế bằng các U bắt bulon.

- Con vật nhún bằng nhựa composite siêu bền đảm bảo không gây độc hại cho trẻ nhỏ. Mô phỏng hình các con vật ngộn ngĩnh tạo sự thích thú cho trẻ khi chơi. Với đủ hình thù, màu sắc ngộ nghing hấp dẫn trẻ.

Cách lắp đặt : Để trên mặt phẳng có sẵn hoặc bắt vít nở xuống nền bê tông có sẵn.

2. Các tiêu chuẩn chứng nhận về an toàn đồ chơi trẻ em

Liên hiệp các hội khoa học và kĩ thuật Việt Nam đã Chứng nhận Nhãn Hiệu " Đồ Chơi Bắc Hà" đạt các tiêu chuẩn:

ISO 9001:2019  chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đối với ĐỒ CHƠI BẮC HÀ

ISO14001:2015, Chứng nhận hệ thống quản lý về môi trường đối với ĐỒ CHƠI BẮC HÀ

TCVN 6238 -1:2017,TCVN 6238-3:2011 chứng  nhận sản phẩm An Toàn Đồ chơi trẻ em đối với các sản phẩn do ĐỒ CHƠI BẮC HÀ sản xuất.

3. Những lợi ích không ngờ khi cho trẻ em chơi với con vật nhún lò xo.

- Tác dụng hàng đầu đối với sức khỏe.

Chơi thú nhún là trò chơi vô cùng yêu thích đối với trẻ nhỏ. Cùng với đó việc chơi thú nhún là 1 trong những cách tác động để trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Không giống như những trò chơi công nghệ thú nhún lò xo đòi hỏii trẻ phải tác dụng lực đẩy, lực kéo cho con vật di chuyển. Việc tác dụng lực như vậy giúp trẻ phát triển các hệ cơ toàn diện như cơ tay, cơ ngực, bắp chân...các cơ được co dãn vận động liên tục giúp tăng cường sự dẻo dai và tăng chiều cao của trẻ. Bên cạnh đó còn tốt cho hệ thống tim mạch , hệ hô hấp của trẻ.

- Tác dụng to lớn đối với tinh thần

Hiện nay, nhiều trẻ em trong thành phố lười vận động, lười luôn cả tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Các bạn ngoài đi học còn lại về nhà xem ti vi, chơi điện tử...Vì bố mẹ bận, vì không ai trông non nên tốt nhất là ở nhà. Khi có 1 khu vui chơi cộng đồng ở ngay khu dân cư hoặc dưới các tòa nhà chung cư đảm  bảo an toàn cho các con, ba mẹ yên tâm khi cho trẻ chơi là một việc cần thiết phải xây dựng và có chủ chương của nhà nước. Trẻ có khu vui chơi được hòa đồng, tự do giao lưu chao đổi với nhau, có thêm bạn bè, tăng cường khả năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. Đó là lợi ích về tinh thần mà trò chơi thú nhún trong khu vui chơi cộng đồng mang lại cho trẻ em.

4. Những lợi ích khi mua hàng của Đồ Chơi Băc Hà

Đến với Đồ Chơi Băc Hà quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái với những chính sách hậu đãi Sản phẩm mà công ty mang tới. 

Chúng tôi với hơn 10 năm khinh nghiệm trong nghề sản xuất trực tiếp  với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, thợ lành nghề. Dây chuyền sản xuất đồng bộ theo 1 tiêu chuẩn đặt ra chất lượng nhất cho sản phẩm. Phần sắt, Phần nhựa dày dặn " Nói không với hàng kém chất lượng".

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị mầm non và thiết bị sân chơi cộng đồng cho ngời lớn và trẻ em.

Chúng tôi có đầy đủ linh kiện và vật tư thay thế , thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm .

quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

5. Liên hệ mua đồ chơi ngoài trời 

Cách 1:HOTLINE : 0917934644

Cách 2: Đến xưởng xem hàng  và đặt hàng trực tiếp

- Đồ chơi Bắc Hà chuyên cung cấp thiết bị mầm non

- Chuyên cung cấp thiết bị sân chơi cộng đồng đạt tiêu chuẩn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: